Ưu điểm nổi bật khi bạn đến với Mercedes Trường Chinh

Mercedes Trường Chinh là tọa lạc những loại xe Mercedes mới nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài ra mắt những công nghệ hiện đại tiên tiến và phát triển hàng đầu còn đưa đến cho người tiêu dùng các loại xe mới với không ít phong cách dáng phù hợp với từng sở thích. Tất cả các dòng xe tiên tiến nhất đều sẽ được Mercedes Trường Chinh, đại lý chính hãng của Mercedes tại việt nam mang đến khách hàng.


quyền lợi khi bạn chọn lựa mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
trong số những chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn chính là một kênh dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp ghi nhận đạt chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn thị trường quốc tế trải qua các khóa huấn luyện chính hãng. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý phân phối Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa huấn luyện và đào tạo định kỳ về “kỹ năng mềm” từ quan tâm quý khách, giao dịch qua điện thoại, giải quyết tình huống đến âu phục và ăn mặc mạo… cho toàn bộ nhân viên. vì vậy, mỗi chuyên viên tại Mercedesvn.vn cũng là một đại sứ danh hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
ngoài ra, hành khách khi chọn lựa Mercedesvn.vn còn nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán hàng đến hậu mãi: đăng ký, đăng kiểm, Bảo hành, bảo dưỡng nhanh, nộp thuế, có xe sẵn sàng thay thế trong thời gian thay thế, …
– các support tài chính, bảo hiểm khi mua xe tận tình nhất.
– chuẩn bị sẵn sàng chăm sóc quý khách với mạng lưới Trụ sở, ADD trên toàn quốc.
– bảo đảm chuyển giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– Chương trình khuyến mãi mỗi tháng hấp dẫn.
– Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ luôn nhiệt tình, vui vẻ & trung thực.
Mercedes Trường Chinh TP. HCM giảm giá khuyến mãi hấp dẫn
Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp chế các Chương trình khuyến mãi thú vị vào tháng dành riêng cho các người tiêu dùng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và những vùng lân cận. Với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên bài bản, nhiệt tình & nhiều ưu đai mê hoặc, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm & đã có được sự hài lòng tuyệt đối.
Mercedes Trường Chinh áp chế những hình thức khuyến mãi?
khách hàng sẽ luôn tin tưởng khi đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp chế rất đông hình thức giảm giá để khách hàng lựa chọn. Thay vì lựa chọn giảm ngay liên đới, hành khách có thể chọn lựa 1 trong hình thức giảm giá sau:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo đảm gương,…
• tặng kèm phiếu bảo trì thay cho giảm tiền.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• những gõi lãi vay khuyễn mãi thêm từ ngân hàng
thời điểm áp dụng khuyễn mãi giảm giá tại Mercedes Trường Chinh
Mercedes Trường Chinh thường xuyên áp chế những chương trình deal siêu mê hoặc hàng tháng. Tùy vào từng thời khắc, từng đời xe Mercedes Trường Chinh sẽ áp chế những gói khuyễn mãi giảm giá nhiều thú vị riêng. Chính thế cho nên, khi người tiêu dùng có chiến lược đặt xe, thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ những chương trình khuyễn mãi giảm giá này cho hành khách hàng.
mercedes sài gòn
Mercedes Trường Chinh giảm giá các dòng xe? các dòng xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Tất cả các mẫu xe trên Thị trường đều được Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình khuyến mãi. Tùy từng loại xe khác nhau, chúng tôi sẽ áp chế chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khác nhau.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý khách đã tín nhiệm lựa chọn Mercedes Trường Chinh. Với nỗ lực cố gắng cải tiến dịch vụ, chúng tôi khẳng định sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng hơn nữa.

Be First to Comment

Leave a Reply