Ưu đãi khi chọn lựa xe tại Mercedes Trường Chinh

Mercedes Trường Chinh là tọa lạc những mẫu xe Mercedes mới nhất. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài tung ra những công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất còn mang đến cho người sử dụng những loại xe mới với không ít phong cách dáng phù hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hòa là đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại nước ta, ADD cung cấp cho người sử dụng những đời xe mới nhất.


lợi ích khi chúng ta lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là một chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn thế giới thông qua các khóa đào tạo chính hãng. thông qua những khóa huấn luyện và đào tạo “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên những kỹ năng chăm lo khách hàng, giao dịch qua điện thoại, giải quyết tình huống, … để rất có thể mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. vì thế, mỗi chuyên viên tại Mercedesvn.vn cũng là một đại sứ thương hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
ngoài ra, hành khách khi lựa chọn Mercedesvn.vn còn nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán hàng đến hậu mãi: ĐK, đăng kiểm, Bảo Hành, bảo dưỡng nhanh, nộp thuế, có xe chuẩn bị sửa chữa trong thời điểm sửa chữa thay thế, …
– các tư vấn tài chính, bảo hiểm khi mua xe tận tình nhất.
– Mạng lưới Trụ sở & Địa chỉ cửa hàng to lớn trên toàn quốc.
– đảm bảo an toàn chuyển nhượng bàn giao xe đúng hạn, đúng chuẩn mức chất lượng.
– Chương trình khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng.
– Đội ngũ nhân viên: vui vẻ, trung thực và nhiệt tình.
khuyến mãi thú vị tại Mercedes Trường Chinh Thành Phố.HCM
Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp dụng các Chương trình giảm giá mê hoặc trong tháng dành riêng cho những người sử dụng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Quý quý khách hàng trọn vẹn yên tâm & cảm nhận thấy hài lòng về Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ tư vấn bài bản và chuyên nghiệp, nhiệt tình & những ưu đại mê hoặc chỉ có tại Công Ty của chúng tôi.
Mercedes Trường Chinh áp dụng những hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn đem đến cho người tiêu dùng sự tín nhiệm tuyệt vời & nhiều hình thức giảm giá thú vị dể quý khách lựa chọn. Thay vì chọn lựa ưu đãi giảm giá liên đới, du khách có thể lựa chọn một trong hình thức khuyễn mãi giảm giá sau:
• Bộ phụ kiện khuyến mãi kèm theo như dán phim, phủ nano, gọng bảo đảm gương, …
• Tặng các phiếu Bảo dưỡng.
• Bảo hiểm thân xe
• Tặng những gói lãi suất vay khuyến mãi kèm theo của ngân hàng
Thời gian khuyến mãi mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh liên tục áp dụng những chương trình giảm giá khuyến mãi siêu mê hoặc hàng tháng. Tùy từng thời khắc, tùy từng loại xe, chương trình sẽ áp chế các gói Chương trình giảm giá khuyến mãi khác nhau. Chính vì vậy, khi quý khách hàng có kế hoạch đặt xe, thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ những chương trình deal này cho hành khách hàng.
mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh giảm giá khuyến mãi các dòng xe? các loại xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp chế Chương trình giảm giá trên đối với cả các đời xe Mercedes bán ra trên thị trường. với các loại xe không giống nhau, sẽ có chương trình giảm giá khác nhau được áp dụng.
Một lần nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người sử dụng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời hạn qua. Với nỗ lực cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi khẳng định sẽ đưa tới cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa.

Be First to Comment

Leave a Reply