Nguyên nhân Mercedes Trường Chinh luôn dẫn đầu trong Top đầu doanh thu?

Đến với Mercedes Trường Chinh, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng các đời xe tiên tiến nhất của hãng xe Mercedes nổi tiếng. Cùng với công nghệ tân tiến tân tiến hãng xe Mercedes hàng năm tung ra rất nhiều loại xe mới với nhiều phong cách dáng hợp với từng sở thích của mỗi người. Mercedes Trường Chinh tự hòa là đại lý chính hãng của Mercedes tại nước ta, Địa chỉ cửa hàng cung ứng cho quý khách hàng những dòng xe mới nhất.


quyền lợi khi chúng ta chọn lựa mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là một trong chìa khóa thành công đặc biệt của Mercedesvn.vn. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham dự các khóa huấn luyện của chính hãng, đạt chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, cửa hàng đại lý Mercedesvn.vn còn trang bị thêm những khóa đào tạo định kỳ về “kỹ năng mềm” từ chăm sóc người tiêu dùng, giao dịch qua Smartphone, giải quyết và xử lý trường hợp đến âu phục và ăn mặc mạo… cho toàn bộ nhân viên. bởi vậy, mỗi chuyên viên tại Mercedesvn.vn cũng là một đại sứ danh hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi chọn lựa Mercedesvn.vn, du khách sẽ nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán sản phẩm đến hậu mãi: đăng ký, đăng kiểm, Bảo hành, bảo trì nhanh, nộp thuế, có xe sẵn sàng chuẩn bị thay thế trong năm sửa chữa, …
– Luôn support tận tình các vấn đề liên quan như tài chính, bảo hiểm khi mua xe.
– sẵn sàng chuẩn bị chăm sóc người tiêu dùng với mạng lưới chi nhánh, Địa Chỉ trên toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời điểm, đúng chuẩn mức, đúng chất lượng, nguồn xe chuẩn bị giao ngay.
– Chương trình deal hấp dẫn mỗi tháng.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
khuyến mãi hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh Thành Phố.HCM
những chương trình giảm giá siêu thú vị thường được Mercedes Trường Chinh áp dụng cho những quý khách ở TP.Hồ Chí Minh & các vùng lân cận. người tiêu dùng sẽ sở hữu sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối hoàn hảo với không chỉ là các tặng thêm hấp dẫn mà còn với cả Hàng Ngũ Cán Bộ bài bản, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp chế những hình thức khuyến mãi?
quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng lúc tới với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng rất đông hình thức giảm giá khuyến mãi để người tiêu dùng lựa chọn. hành khách có thể nhận một số hình thức giảm giá sau thay cho việc giảm ngay trực tiếp bằng tiền mặt:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng đảm bảo gương,…
• Tặng những phiếu Bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• những gõi lãi vay khuyến mãi từ ngân hàng
Mercedes Trường Chinh áp dụng giảm giá trong thời gian?
Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp dụng các chương trình giảm giá khuyến mãi siêu mê hoặc hàng tháng. Tùy từng thời điểm, tùy theo mẫu xe, chương trình sẽ áp dụng các gói Chương trình deal khác nhau. Chính bởi vậy, khi khách hàng có kế hoạch đặt xe, thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ những chương trình khuyến mãi này cho hành khách hàng.
mercedes hồ chí minh
Dòng xe khuyến mãi mercedes trường chinh
Tất cả những dòng xe trên Thị phần đều được Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình khuyến mãi. Mỗi chương trình giảm giá khác nhau sẽ được áp dụng cho từng dòng xe.
Một lần tiếp nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người tiêu dùng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn nữa với nỗ lực nâng cấp cải tiến dịch vụ của mình.

Be First to Comment

Leave a Reply