Giảm giá khuyến mãi hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh

các dòng xe mới nhất của hãng Mercedes nhiều người biết đến luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. khách hàng sẽ được thoải mãn từng sở thích với những công nghệ tân tiến, đời xe với sang trọng và mẫu mã thời trang mà hãng xe Mercedes tung ra hàng năm. Mercedes Trường Chinh tự hào là một trong cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi cung ứng các dòng xe mới nhất.


khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh các bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì?
trong những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn chính là dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham gia các khóa đào tạo của chính hãng, đạt chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu. thông qua các khóa huấn luyện và đào tạo “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên những kỹ năng chăm lo người tiêu dùng, thanh toán qua điện thoại thông minh, giải quyết và xử lý trường hợp, … để có thể mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. bởi thế, mỗi nhân viên tại Mercedesvn.vn cũng là một đại sứ thương hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
ngoài ra, du khách khi lựa chọn Mercedesvn.vn còn nhận được:
– Chất lượng dịch vụ & hậu mãi vượt trội: Nộp thuế, đăng kiểm, ĐK, Bảo hành, có xe sắn sàng thay thế sửa chữa trong năm sửa chữa, bảo trì nhanh chóng, …
– các support kinh tế tài chính, bảo hiểm lúc mua xe tận tình nhất.
– chuẩn bị chăm sóc khách hàng với mạng lưới Trụ sở, Địa Chỉ trên toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời khắc, đúng chuẩn mức, đúng chất lượng, nguồn xe chuẩn bị giao ngay.
– các tháng đều phải có chương trình deal hấp dẫn.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
Mercedes Trường Chinh TP.HCM với các giảm giá khuyến mãi hấp dẫn
các chương trình giảm giá khuyến mãi siêu hấp dẫn thường được Mercedes Trường Chinh áp chế cho các quý khách ở TP HCM và những vùng lân cận. người sử dụng sẽ sở hữu sự hài lòng & yên tâm tuyệt đối với không chỉ những khuyễn mãi thêm thú vị mà còn đối với cả Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp dụng những hình thức khuyến mãi?
người sử dụng sẽ luôn tin tưởng lúc đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp chế rất đông hình thức khuyễn mãi giảm giá để quý khách hàng lựa chọn. hành khách rất có thể nhận một số hình thức khuyến mãi sau thay cho việc áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá liên đới bằng tiền mặt:
• Bộ phụ kiện khuyễn mãi thêm như dán phim, phủ nano, gọng đảm bảo gương, …
• Phiếu bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• các gõi lãi suất vay tặng kèm từ ngân hàng
Mercedes Trường Chinh áp dụng khuyễn mãi giảm giá trong thời gian?
Mercedes Trường Chinh liên tục áp chế những chương trình khuyễn mãi giảm giá siêu mê hoặc hàng tháng. Tùy từng thời gian, tùy từng dòng xe, chương trình sẽ áp chế các gói Chương trình giảm giá khuyến mãi khác nhau. Chính bởi vậy, khi quý khách có kế hoạch đặt xe, thì nên liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ những chương trình khuyến mãi này cho hành khách hàng.
mercedes ho chi minh
Mercedes Trường Chinh deal các dòng xe? những loại xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng Chương trình deal trên đối với cả các đời xe Mercedes đẩy ra trên thị trường. Tùy từng loại xe không giống nhau, chúng tôi sẽ áp chế chương trình giảm giá khác nhau.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả người sử dụng đã tin tưởng lựa chọn Mercedes Trường Chinh. Với nỗ lực cải tiến dịch vụ, chúng tôi khẳng định sẽ đưa tới cho người sử dụng sự hài lòng hơn nữa.

Be First to Comment

Leave a Reply